logo
 

มาดูสาวญวน สาวเหงียน แม่เอ๊ย ร้อนรักกัน

กระทู้ทั่วไปเหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย


คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
 
เอลลี่ เจิ่น สาวอกโต สุดฮตบนโลกอินเทอร์เน็ต
 

 

 

 

 

 
มาย เฟือง ถวี นางงามรักเด็ก
 

 

 

 
เหวียน จาง ญุง สาวจอมหลุด สะโพกดินระเบิด
 

 

 

 

 
5 สาวร้อน คลิกกระจุย เอ็กซ์กระจาย
 

 
จุง ถึก เกวี๋ยน
 

 
เหวียน ถิ หญา เล
 

 
เหงียน ถวี่ ต๊อบ
 

 
ดินห์ ง็อก เดี๊ยป
 

 
ซวี่ เอวียน
 

โอ้โห! ไม่ใช่สิ! ต้องบอกว่า ว้าว ! ไม่ใช่เรื่องแปลกหากคุณผู้ชายจะตาลุกวาว จับจ้องภาพสาวเวียดนาม รู้สึกหมั่นเขี้ยวอยากจะเคี้ยวเนื้อหนังเนียนๆของเธอ ปรากฏการณ์นวลนางแดนเหงียนกำลังร้อนแรงทะลุโลกไซเบอร์ จำนวนคลิกมหาศาลถล่มทลายนับล้าน คลิกแล้วคลิกอีกเพื่อยลโฉมภาพวาบหวิวของพวกเธอ ถูกกล่าวขวัญกันแบบปากต่อปากว่า นวลนางใด สะบึม อึ้งเสียวกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น เอลลี่ เจิ่น สาวตัวเล็กอกแตงโม หรือสวยสะพรั่งอย่างมิสเวียดนาม มาย เฟือง ถวี มาถึงสาวจอมหลุด สะโพกดินระเบิด เหวียน จาง ญุง ล้วนเป็นกระแสความนิยมโหยหาอาหารตาอย่างเมามันบนโลกอินเทอร์เน็ต
       …....................................................
       
       1
       เอลลี่ เจิ่น  คลิกกระจุย ตูมกระจาย
       
       เน็ตไอดอล ฮอตสุด ฉุดไม่อยู่ แห่งเวียดนาม และตอนนี้เธอกำลังดังไกลไปทั่วทั้งเอเชีย ด้วยรูปร่างที่สะโอดสะองเกินวัย เธอพารูปร่างสัดส่วน 37-24-35 สูง 168 เซนติเมตร มีดีที่หน้าอกตูม ทรวดทรงเซ็กซี่ หน้าตาจิ้มลิ้ม น่าฟัดน่ากอด ขึ้นสู่สังเวียนแห่งโลกออนไลน์ จนกลายเป็นสาวทรงโตที่หนุ่มและคนทั่วโลกไซเบอร์ใจสั่นระรัวอยากทำความรู้จักกับเธอมากที่สุด
       
       “Elly Tran” หรือ “เอลลี่ เจิ่น” คือสาวสวยอกโต แสนเซ็กซี่ที่ M-Lite กำลังพูดถึง สาวชาวญวนคนนี้เธอเกิดและเติบโตไกลถึงเมืองลุงแซม กระทั่งเธออายุ 17 ปี จึงเดินทางกลับมายังประเทศเวียดนาม เพื่อศึกษาต่อและเริ่มต้นกับอาชีพนางแบบด้วยการเริ่มต้นส่งตัวเองเข้าประกวดบนเวที Miss Teen Vietnam ปี 2008 แต่ด้วยเรือนร่างเซ็กซี่ เต็มไม้เต็มมือ จนดูโตเกินวัย จึงทำให้เธอไม่ผ่านเข้ารอบใดๆ ในการประกวดครั้งนี้ มีหลายเสียงออกมาบอกว่า หุ่นแบบเธอควรไปประกวดเวทีมิสเวียดนาม เห็นทีจะเหมาะสมกว่า
       
       ไม่นานภาพของสาวแว่น หน้าอกทรงโต รูปร่างเซ็กซี่ ถูกปรากฏขึ้นบนโลกอินเทอร์เน็ต หลังจากเธอสอบตกจากเวทีนางงามน้อยๆ ของเมืองญวน กลายเป็นคนดังประจำโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เมื่อรูปของเธอถูกโพสต์ขึ้นไปบนเว็บไซต์ชื่อดังของเวียดนาม ความงามของทรวดทรง และความโดดเด่นของหน้าอกอันกลมกลึง ทรงโต ได้เตะตาใครต่อใครหลายคนที่เข้ามาดู และรูปของเธอถูกส่งต่อกันเป็นทอดๆ ไม่แค่เพียงนักท่องเว็บหนุ่มเมืองญวนเท่านั้นแต่มันถูกส่งต่อๆ ไปยังเว็บไซต์ ตามลิงก์เว็บที่รวบรวมเอาสาวเซ็กซี่ไว้จำนวนมากทั่วโลก จนทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจบนโลกออนไลน์ในระยะเวลาอันรวดเร็ว
       
       ถ้าให้คุณลองพิมพ์ชื่อของเธอบนเว็บไซต์ อากู๋ รู้ทุกอย่าง อย่าง กูเกิล จะพบว่า ชื่อ เอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran ถูกเสิร์ชมากถึง 1,610,000 คลิก กลายเป็นความมหัศจรรย์ที่ทำให้ชื่อของเธอถูกค้นและภาพอวดเต้าทรงโตของเธอถูกโพสต์ลงโลกไซเบอร์จำนวนมาก ปรากฏออกมาผ่านลิงก์ของเว็บไซต์ต่างๆ ที่เหล่าจอมยุทธ์โลกไซเบอร์จะค้นหามาได้ และปฏิเสธไม่ได้ว่าในวินาทีนี้ไม่มีชาวเว็บคนใดที่จะไม่รู้จักสาวทรงโต หุ่นเซ็กซี่ สะโพกและอกดินระเบิดอย่าง “เอลลี่ เจิ่น” สาวฮอตจากเมืองเวียดนามคนนี้
       
       ด้วยกระแสชุดภาพของเอลลี่ เจิ่น ที่ออกมาแต่ละภาพล้วนแต่เซ็กซี่ ติดภาพลักษณ์กึ่งนู้ดออกมาจำนวนมาก ทำให้กลายเป็นสาวฮอตและเป็นที่สนใจของวงการบันเทิงของเวียดนามอย่างมาก เธอได้รับโอกาสให้เข้าสู่วงการบันเทิงและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้ง ถ่ายแบบ เดินแบบ นักแสดง โด่งดังไปทั่วทั้งเอเชีย ไม่เว้นแม้กระทั่งเมืองไทยเอง เอลลี่ เจิ่นได้รับเลือกให้เล่นภาพยนตร์ไทยเรื่อง “เรา สอง สามคน” ของผู้กำกับ เรียว กิตติกร ที่ยกกองไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวถึงเวียดนามและได้ สาวเอลลี่ เจิ่น ที่รับบทเป็นสาวแว่น สวมเสื้อกล้ามที่มีหน้าอกอันเย้ายวน คอยยืนต้อนรับนักแสดงจากเมืองไทย
       
       นอกจากเธอจะได้เล่นภาพยนตร์ไทยแล้ว เธอยังโด่งดังไกลไปถึงเมืองกิมจิ และกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆแดนโสมไปเมื่อปีที่แล้ว บรรดาหนุ่มๆ คลั่งไคล้เธออย่างมาก เมื่อภาพถ่ายของเธอในชุดต้อนรับกระแสบอลโลก 2010 ออกมาทำเอาน้ำลายหนุ่มๆ หกกันเป็นทิวแถว
       
       บรรดานิตยสารกีฬา และนิตยสารแฟชั่นในกรุงโซล เมื่อได้เห็นภาพหน้าอกอันอวบอั๋น ทรวดทรงอันแสนเซ็กซี่ เย้ายวนใจหนุ่มแดนกิมจิแทบละลาย ให้ได้ตามหาว่าสาวทรงโตผู้นี้เป็นใคร หุ่นระเบิดผู้นี้เป็นใคร กว่าจะทราบว่าแท้จริงแล้วเธอคือสาวน้อยวัย 22 ปีแห่งเมืองโฮจิมินห์ก็แทบทำเอาคอลัมนิสต์ สไตลิสต์ชี่อดังแห่งแดนโสมแทบพลิกแผ่นดินหากันเลยทีเดียว เมื่อได้พบสาวเจ้าแล้วก็พาเธอบินลัดฟ้ามาถ่ายแบบแฟชั่นไกลถึงเมืองโสม ราคาเท่าไหร่ก็จ่ายไม่อั้น ทั้งนิตยสาร รายการทีวีต่างก็คว้าตัวเธอมาโชว์ในรายการกันอย่างอุตลุด
       
       มีผู้เชี่ยวชาญของเว็บบล็อก Quach Dai Ca ออกมาตีค่าตัวเธอทำเงินรายได้หลายหมื่นดอลลาร์ ช่วงเวลาน้ำขึ้นให้รีบโกยของเอลลี่ เจิ่น งานนี้ แทบสำลักรายได้ที่ถล่มทลายทำเงินเข้ากระเป๋าไว้ก่อน เพราะช่วงที่ออกทัวร์ไปยังเกาหลี เจ้าตัวเธอถึงกับต้องโดดเรียนเต็มๆ 2 สัปดาห์
       
       ท่ามกลางกระแสความดังของนางแบบคนนี้ มีหลายคนออกมาสกัดดาวรุ่งพุ่งแรงว่าก่อนหน้าที่เธอจะมาเป็น เอลลี่ เจิ่น อย่างในปัจจุบัน เมื่อก่อนใบหน้าของเธอในวัยละอ่อนเมืองโฮจิมินห์ ยังคงดูบาน และดูเบอะบะ มาก่อน เมื่อมาถึงวันนี้กลับเห็นเธอกลายเป็นนางฟ้าคนใหม่ เป็นสาวงามที่มีใบหน้ารูปไข่ พร้อมกับเรียวขาขาว สวย หน้าอกทะลัก อย่างเธอกลายเป็นสาวฮอต จุดไฟรักให้แก่หนุ่มๆ ขึ้นมาทันตา
       
       เอลลี่ เจิ่น ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงข้อสงสัยและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของหลายคนที่มองว่า เธอไปทำศัลยกรรมหน้ามาจนใหญ่คลัก ทว่าเธอกลับปฏิเสธออกมาว่า อกตูมๆ ของเธอเป็นของแท้แน่นอน ที่เมื่อก้าวสู่วัยแตกเนื้อสาว เจ้าหน้าอกของดีของเธอก็เริ่มขยายขึ้นมาซึ่งในตอนนั้นเธอรู้สึกอายเพื่อนๆ มาตลอด แต่ก็เริ่มชินและจนปัจจุบันกลายเป็นของดีในตัวที่มีมาแต่กำเนิดเมื่อบรรดาช่างภาพลั่นชัตเตอร์ใส่ทีไร เป็นแอ่นอกให้เสียทุกที
       
       มีหลายเสียงในท่ามกลางกระแสความฮอตของสาวอกทะลักเมืองโฮจิมินห์ ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยกับการสร้างกระแสของเธอจนดังระเบิดด้วยการใช้เต้าระเบิดของเธอ หลายครอบครัวเกรงว่าบรรดาลูกสาวของเธอจะเอา เอลลี่ เป็นตัวอย่างเพื่อให้ตัวเองก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง กังวลว่าจะเกิดวิพากษ์วิจารณ์แสดงความกังขาจากชาวเวียดนามว่าจะสร้างความเสื่อเสีย และสร้างค่านิยมผิดๆ ต่อ สาวๆ วัยรุ่นในประเทศเวียดนาม
       
       กระแสของเธอแรงไม่หยุดทำเอาฉุดไม่อยู่ ด้วยการออกมาถ่ายแบบเซ็กซี่ โชว์เนินอกอันทะลักแล้ว ของนางแบบสาวหุ่นดีอย่าง เอลลี่ เจิ่น สร้างกระแสให้คนพูดถึงเธออย่างมากในเวียดนาม มีหลายคนออกมาตั้งคำถามกับตัวเธอว่า “แอ่นอกอวดนม เก่งตรงไหน” ซึ่งมีหลายครอบครัวที่มีลูกสาวออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยถึงวิธีการสร้างกระแสด้วยวิธีนี้ของเธอ เกรงว่าเด็กๆ จะเอาเธอเดินตามรอยสาวทรงโตผู้นี้
       
       ถึงเวลานี้ สาว “เอลลี่ เจิ่น” จะออกมาปรากฏกายพร้อมเอกลักษณ์ของเต้าอันทรงพลัง พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ก็ยังอื้ออึงหนาหูกับการแต่งกายของเธอ จนเจ้าตัวออกมาบอกว่า แม้ว่าภาพของเธอจะออกมาเซ็กซี่ให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง แต่ความมุ่งมั่นของเธอในวงการบันเทิง คือการเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียง รวมถึงการเป็นสไตล์ลิสต์ชื่อดัง และจะไม่มีทางที่จะรับงานถ่ายแบบเปลือยอย่างแน่นอน ถึงเอลลี่เจิ่น จะออกมาบอกอย่างนั้น แต่หนุ่มๆ ที่ได้เห็นภาพที่เธอไม่เปลือยร่างอันอรชรของเธอออกหมดเปลือก แค่วับๆ แวมๆ ก็ทำเอาจินตนาการของหนุ่มบนโลกไซเบอร์ไกลเตลิดเลยทีเดียว
       
       2
       มาย เฟือง ถวี นางงามรักเด็ก
       
       สาวผิวคล้ำ ดีกรีระดับนางงามแห่งเมืองเวียดนาม การันตีด้วยเจ้าของตำแหน่ง มิสเวียดนาม ประจำปี 2006 ที่มาพร้อมกับความสามารถและก้าวขึ้นสู่เวทีนางงามระดับโลก กับการเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายในการประกวด Miss World 2006 จนทำให้ผู้คนยอมรับในตัวเธอมากยิ่งขึ้น
       
       “มาย เฟือง ถวี” หรือ “น้องมะเฟือง” ของคนไทย สาวสวยคมเข้มที่มีดีกรความสามารถมากในการขึ้นเป็นมิสเวียดนาม “มายเฟือง ถวี” เกิดวันที่ 6 สิงหาคม 2531 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เธอเป็นเด็กกำพร้าบิดาที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เธอเป็นเด็กเรียนเก่งหัวดีมาตลอด โดยเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษเธอพูดเก่งปร๋อเลยทีเดียว
       
       ปัจจุนบันสาวมะเฟืองกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยการค้าต่างประเทศ ณ กรุง ฮานอย ทั้งนี้เธอยังถือเป็นนางงามเวียดนามคนแรกที่มีผิวสีน้ำผึ้ง เรียบเนียน หลายเสียงอาจจะมองว่าผิวของเธอดูหมอง จึงไม่น่าแปลกใจที่มีหลายฝ่ายออกมาคัดค้านผลประกาศอย่างมาก จนกลายเป็นที่ซุบซิบนินทาของเมืองเวียดนาม ว่าเธอ เป็นมิสเวียดนามตัวดำ รวมเอาทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่มีความเป็นนางงามอยู่ในตัว แต่แท้จริงแล้วเมื่อเธอถูกประกาศให้เข้ารับตำแหน่ง “มิสเวียดนามประจำปี 2006” ทำเอาราศีจับทีเดียว
       
       แม้ว่าเสียงนินทาของชาวเมืองเหงียนจะออกมาอย่างหนาหู ก็ไม่ได้ทำให้ความพยายามของเธอในการขึ้นไปเป็นตัวแทนการประกวดบนเวทีนางงามโลกลดน้อยลงแต่อย่างใด ด้วยความสูง 179 เซนติเมตรที่โดดเด่น สง่างาม อยู่บนเวที ทำให้รูปร่างของเธอเอาชนะสายตากรรมการ บวกกับความสามารถที่ไม่ได้เป็นรองใคร ก็ทำเอาเธอผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายในการประกวดมิสเวิลด์ 2006 ได้ และเริ่มเป็นที่ยอมรับของชาวเวียดนามมากขึ้น
       
       เมื่อไม่นานการประกวดมิสเวียดนามที่ผ่านมา ซึ่งจะจัดขึ้นปีเว้นปี การทำงานในฐานะมิสเวียดนามของ มาย เฟือง ถวี ได้ถูกเพิ่มภารกิจมากขึ้น เมื่อในปี 2008 ปีที่เธอควรจะต้องอำลาจากวงการนางงามเสียที กลับมีเหตุให้เธอต้องปฏิบัติภารกิจนางงามอย่างต่อเนื่อง เพราะการประกวดมิสเวียดนามในปี ดังกล่าวถือให้เป็น “โมฆะ” เจิ่นถิถวี่ซวุง หรือน้องเอ๊าะ เจ้าของตำแหน่งในปีนั้นยังเรียนไม่จบชั้น ม.6 ถือว่าคุณสมบัติยังไม่ครบ
       
       ปีที่ผ่านมากับการปฏิบัติภารกิจนางงามของสาวมะเฟืองที่ต้องควบตำแหน่งนางงามอีกหนึ่งสมัยในปี 2008 ทำเอาระยะเวลา 4 ปีในการทำหน้าที่ของเธอ
       
       สาว มะเฟืองคนนี้ถูกวางให้อยู่ในตำแหน่งของนางงาม จึงทำให้หลายคนติดภาพของการช่วยงานทางด้านสังคมมากกว่าที่ติดภาพลักษณ์ของ เธอในแบบเซ็กซี่มากกว่าสาวในวงการคนอื่นๆ จนวันนี้เธอไม่ใช่แค่นางงามอีกต่อไป แต่เธอกลายเป็นแม่และพี่ของเด็กๆ ด้อยโอกาสจำนวนมากที่รอให้กองทุนของเธอเข้าไปช่วยอุปถัมภ์และเธอเองก็ยังคง ทำมาอย่างต่อเนื่อง
       
       ช่วงระยะเวลากว่า 4 ปีที่เธอลงทุนและลงแรงในกรระดมหาทุนช่วยเหลือแม่และเด็กที่ด้อยโอกาส เธอได้จัดงานการกุศลขึ้นทั้งในและต่างประเทศ ช่วงหนึ่ง น้องมะเฟืองนางงามของเราถึงกับลงทุนใส่ชุดบิกินีถ่ายภาพ และนำภาพกึ่งนู้ดของมิสเวียดนามออกมาประมูลในงานไฮโซต่างๆ มากมายทำเงินได้นับล้านดอลลาร์
       
       มายเฟืองถวีเป็นอีกหนึ่งสาวจากเมืองเวียดนามที่หนุ่มๆ อยากจะยกหัวใจเพื่อให้ได้ครอบครองเธอ เมื่อได้ยลภาพศิลป์เชิงนู้ที่เจ้าตัวเธอเองออกมาบอกว่าไม่ใช่ภาพเปลือยเสียทีเดียว ซึ่งเป็นภาพที่เธอต้องการสื่อให้ทุกคนทั่วโลกได้เห็นถึงความเซ็กซี่แบบสาวเวียดนาม หากแต่ความเซ็กซี่ยังคงอยู่บนขอบเขตที่ยอมรับได้และมีคุณค่าทางด้านความงาม
       
       ถึงขั้นนางงามระดับเอเชียที่ขึ้นสู่ 15 คนสุดท้ายบนเวทีนางงามโลก ออกมาถ่ายแบบนู้ดทั้งที ทำเอาหนุ่มใจละลาย เสาะหาทุกวิถีทางเพื่อหาภาพของน้องมะเฟืองมาเชยชมต่อหน้า กับจำนวนการค้นหาถึง 524,000 คลิก แต่แล้วภาพที่ออกมาก็ยังคงเป็นภาพลักษณ์ที่กลายเป็นนางฟ้าใจดี
       
       แม้ว่าในช่วงนี้ถึงตำแหน่งมิสเวียดนามของน้องมะเฟือง จะส่งไม้ต่อให้แก่นางงามรุ่นน้องไปแล้ว แต่การทำหน้าที่อุปถัมภ์เด็กผู้ด้อยโอกาสยังคงทำอย่างต่อเนื่อง และช่วงนี้เธอก็กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปีที่ 4 ปีสุดท้ายที่มหาวิทยาลัยการค้าต่งประเทศแห่งกรุงฮานอย อีกด้วย
       
       3
       เหวียน จาง ญุง สาวจอมหลุด สะโพกดินระเบิด
       
       “หญิงสาวในชุดวิวาห์สีขาว ยืนท่ามกลางหมู่มวลสไตลิสต์ที่กำลังวุ่นอยู่กับเสื้อผ้า หน้าผมของสาวนางแบบ ที่เจ้าตัวและทีมงานไม่รู้ตัวว่าเชือกผูกไหล่ของชุดนั้นหลุด โดยไม่ตั้งตัว ทว่าอีกฟากฝั่งหนึ่งมือเป็นระวิงกับการกดรัวชัตเตอร์” ไม่นานภาพเหล่านี้ถูกว่อนกระจายทั่วอินเตอร์เน็ต กับกระแสของภาพหลุดชุดดังกล่าวของสาว “เหวียน จาง ญุง” ที่มีสาวกโลกออนไลน์ของเธอตั้งฉายาให้ว่าเป็น “สาวจอมหลุด”
       
       เห วียน จาง ญุง เกิดเมื่อปี 2528 หากนับดูแล้วอายุอานามของเธออยู่ในวัยที่กำลังโตเป็นสาวสะพรั่งอย่างเต็มที่ ทีเดียว ย้อนหลังไปเมื่อสามปีที่แล้วเธอแจ้งเกิดจากการเป็นตัวแทนของประเทศเพื่อก้าว ไปประกวดท็อปโมเดลออฟเดอะเวิลด์(Top Model of the World) ในประเทศจีน และไปได้ถึงรอบ 15 คนสุดท้าย
       
       ก่อนหน้าที่เธอจะขึ้นแท่นตำแหน่งท็อปโมเดลจนได้ไปประกวดที่เมืองจีนนั้น เมื่อ ปี 2548 เธอกลายเป็นสโฟโตจีนิกเวียดนาม รางวัลที่มอบให้แก่นางแบบสาวสวยที่ถ่ายรูปขึ้นมากที่สุด ของประเทศคนหนึ่ง
       
       เหตุการณ์ภาพหลุดเกิดขึ้นในสวนสาธารณะบั๊กถาว (Bach Thao) กรุงฮานอย หลังจากการทำงานในชุดวิวาห์หวาน ทว่างานนี้ไม่ได้จบแบบหวานอย่างชุดวิวาห์ เพียงชั่วข้ามคืนก็มีมือดีนำเอาภาพนมหนองโพของเธอโผล่มาขึ้นกระจายทั่วเว็บ จนชาวเว็บเรียกอัลบั้มภาพเหล่านั้นว่า “นาทีหลุด” นอกจากนี้ยังไม่พอ ช่วงเวลาต่อมาไม่นาน ภาพที่ถูกถ่ายอีกจำนวนมากถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ชื่อดังถูกส่งต่อกันเป็นทอดๆ จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วทั้งเอเชียกับภาพนาทีหลุดของจางญุง
       
       เมื่อภาพหลุดของเธอถูกเผยแพร่ของสำนักข่าวต่างๆ ทั่วทั้งเอเชีย ชาวโลกไซเบอร์ยังคอยติดตามและค้นหาภาพชุดดังกล่าว ด้วยบ้างก็ออกมาแสดงความเห็นด้วยจินตนาการอันกว้างไกลไปก่อนเพื่อขอภาพที่ไม่ต้องมีการเซ็นเซอร์ และถูกค้นหามากถึง 1,080,000 คลิก
       
       ปรากฏการณ์ ดังกล่าวที่เกิดขึ้น เมื่อสาวจางญุงรู้ตัวว่าตนเองกำลังถูกโพสต์ขึ้นเว็บไซต์ให้เห็นจุกกันอย่าง จังถึงกับร้องร่ำไห้และบอกว่าเป็นภาพที่ออกมาทำให้เธอเสียใจมากที่สุด ซึ่งเธอไม่ได้ต้องการให้มีภาพเช่นนี้เกิดขึ้นกับตัวของเธอเอง ทั้งบิดามารดาของเธอและเพื่อนๆ ที่เป็นนักศึกษาด้วยกันเอง ต่างก็ออกมาการันตีถึงภาพดังกล่าวว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นและตัว เธอเองก็ไม่สามารถห้ามความคิดใครต่อใครได้ว่าที่มีภาพหลุดออกมาเช่นนี้เป็น การสร้างกระแสให้แก่ตัวเอง
       
       ขณะ เดียวกัน ผู้เชี่ยวชาญแห่งเว็บบล็อกเวียดนาม Quach Dai Ca ได้นำเอารูปนาทีหลุดของเธอออกมาพิจารณาและลงความเห็นว่า รูปทั้งหมดมีช่างภาพถ่ายมากกว่า 1 คนที่คอยส่องเธอในระยะไกลรอขณะที่หน้าอกหนองโพทะลักออกมาเนื่องจากช่างภาพ เพียงคนเดียวไม่อาจวิ่งรอบเพื่อถ่ายเธอได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว
       
       ตรงข้ามยังมีบล็อกเกอร์บางคนออกมาบอกว่า ภาพหลุดที่ออกมาโจ่งครึ่มเห็นจุกชัดเจนอย่างนั้น เป็นการจงใจโปรโมตตัวเองโดยที่เธอไม่ต้องลงมือทำเอง อาจจะมีการจ้างช่างภาพนิรนามคอยจับภาพในนาทีหลุดออกมาเพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง
       
       จางญุงอยู่ในวงการบันเทิงแห่งเมืองเวียดนามมาระยะกว่า 5 ปี เธอได้งานแสดงทั้งภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ถ่ายแบบ เดินแบบมากมายจนเธอกลายเป็นสาวที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งในวงการบันเทิง การมีภาพหลุดจนกลายเป็นข่าวฉาวทำเอาตัวเธอเองออกมาบอกว่า ไม่ได้ต้องการชื่อเสียงอย่างที่มีข่าวออกมาเพราะเพียงเท่านี้เธอก็มีชื่อเสียงมากพออยู่แล้ว
       
       ที่ผ่านมาก่อนเกิดเหตุการณ์ภาพหลุด จุกอกสะท้านออกมา ภาพลักษณ์ที่ออกมาผ่านงานแสดงกลับไม่เคยมีภาพวับๆ แวมๆ หรือแม้กระทั่งฉากเลิฟซีนอันโฉ่งฉ่างออกมาให้เห็น เพราะหลายคนเชื่อว่าเธอไม่ยอมรับเล่นบทดังกล่าวอย่างเด็ดขาด
       
       เมื่อเจ้าตัวออกมาบอกว่าตนเองไม่อยากดังหรือมีข่าวภาพหลุด รวมถึงบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ชาวญวนออกมาบอกเช่นนี้ ทว่าเธอกลับโด่งดังขึ้นชั่วข้ามคืน งานเดินแบบ ถ่ายแบบ เข้าคิวเพื่อรอเธอจำนวนมาก แม้ว่าปัจจุบันเธอจะรับทั้งงานนางแบบ ทั้งดีไซน์เนอร์ และงานภาพยนตร์ที่กำลังหลั่งไหลเข้ามาให้เธอได้กอบโกยเม็ดเงินจำนวนมหาศาล
       
       งานถ่ายแบบที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวเซ็กซ์เอ็กซ์แตกอีกคนหนึ่ง เมื่อลีลาโพสท่าถ่ายแบบ แอ่นสะโพกดินระเบิด ในชุดวันพีซสีดำ ซิปผ่ากลางรูดลงมาจากหน้าอกไปจนถึงเอวมองเห็นถึงทรวดทรงอันแสนยั่วยวน เผยให้เห็นหน้าอกอันกลมกลึงของสาวใจกล้าอย่างเธอ ตามมาด้วยงานเดินแบบและถ่ายภาพยนตร์อีกจำนวนไม่น้อย
       
       ช่วงหลายเดือนถัดจากนั้นมาไม่นาน ภาพของจางญุงถูกออกมาเผยแพร่บนเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ บ้างออกมาในชุดบิกินี กำลังระเริงเล่นน้ำทะเลกับเพื่อนสาว บ้างก็มีภาพการทำงานเดินแบบของเธอออกมาให้ติดตามกันจำนวนมาก เรียกว่างานบนรันเวย์ไม่ขาดจากเธอไปเลย
       
       นอกจากฉายาจอมหลุดของจางญุงแล้ว เธอยังได้รับฉายาว่า “ญุงยันฮี” เมื่อข่าวในเวียดนามพูดถึงกระแสของเธอเมืองครั้งมาเที่ยวเมืองไทยว่า จางญุง คือ 1 ในสาวเหงียนที่ผ่านศัลยกรรมมีดหมอ จากยันฮีของประเทศไทย
       
       เมื่อหลักฐานปรากฎอย่างแน่ชัดว่า รูปถ่ายแต่ละรูปของการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกๆ เมื่อปี 2550 ที่เธอกำลังจะเข้าไปประกวดนางแบบโลก สาวจางญุงพร้อมกับเพื่อนซี้ 2-3 คน เดินเฉิดฉาย อยู่ย่านสีลม และอีกฝั่งเมืองฮานอยก็กำลังเมาท์กระจายว่า “สาวญุงไปยันฮี”
       
       ชัดเจนเลยว่ากระแสความสวยของสาวงามเมืองเหงียน กำลังเป็นที่ต้องตาต้องใจของชายหนุ่มทั่วทั้งเอเชีย เมื่อไหร่ที่มีการปรากฏภาพของหล่อนๆ สาวเวียดนามขึ้นมา ทำเอาหัวใจหนุ่มๆ แทบละลาย รวมทั้งหนุ่มไทยกระแสในบล็อกต่างๆ ล้วนลงความเห็นอย่างน่าขันว่าให้ไทยรีบสร้างถนนตัดไปเมืองฮานอยให้ไวที่สุด เพื่อให้เขาเหล่านั้นจะได้ไปยลโฉมบรรดาสาวได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
       
       ดังนั้นจึงปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้สาวๆ แห่งเมืองเวียดนามทั้งหลายได้กระชับพื้นที่บนโลกออนไลน์ กุมหัวใจของชาวเว็บได้เป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนเหงียนไปแล้ว อาจจะด้วยสัดส่วน ผิวพรรณเนียน เปล่งปลั่ง หน้าตา น่ารัก กิริยาแฝงอยู่ภายในมีกลิ่นอายของสาวงามเมืองเวียดนามอันเป็นเอกลักษณ์อันน่าหลงใหล
       
       ใน เรื่องของหน้าตาที่มองอย่างไรก็ยังคงเป็นสาวเอเชียของแท้สะกดสายตาที่จ้อง ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ทำเอาแทบทะลุเข้าไปโผล่กลางกรุงฮานอยเข้าให้ และแม้ว่าสาวๆจะมีข่าวออกมาบ้างว่าสาวเหล่านี้จะออกมาทุบหน้า เหลาคาง ทำจมูกที่เมืองไทย แต่อย่างไรก็ยังการันตีความงามอย่างสาวเวียดนามแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ภาพของสาวๆ โชว์วับๆ แวมๆ ปิดนิดปิดหน่อยที่ปรากฏบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้ชาวโลกออนไลน์ได้แทะโลมเรือน ร่างอันแสนสะดุดตาของสาวเวียดนามอย่างไม่เบื่อหน่าย...ฉะนั้นอย่าช้า คุณมีภาพเธอเหล่านี้ไว้ครอบครองแล้วหรือยัง!
       
       5 สาวร้อน คลิกกระจุย เอ็กซ์กระจาย
       

       - จุงถึกเกวี๋ยน (Chung Thuc Quyen) นางแบบสาว ที่ถูกพูดถึงมากเมื่อปีที่ผ่านมานับจากจำนวนของคลิกมีมากทะลุ 18,000,000 รายการ “จุงถึกเกวี๋ยน” หรือ “เกวี๋ยนยันฮี” ตัวแทนจากเวียดนามไปเวที Miss Tourism Queen International 2008 ที่ออกมายอมรับว่าตนเองมาเมืองไทยเพื่อทำจมูกในปีที่แล้ว พร้อมสลัดคราบสาวหวานในชุด อ๋าวหญ๋าย ชุดประจำชาติเวียดนาม หันมานุ่งน้อยห่มน้อย ปกนิดปิดหน่อยให้หัวใจของหนุ่มใจสะท้านเล่นๆ กับหน้าอกของแท้ที่คุณแม่ให้มาแต่กำเนิด
       

       - เหวียน ถิ หญา เล (Nguyen Thi Nha Le) นางแบบนิรนามที่มีคนตามหามากที่สุดถึง 820,000 คลิก นางแบบที่ออกภาพชุดสุดท้ายของเธอบนเว็บก่อนหายตัวไปอย่างทิ้งปริศนา โดยไม่ทราบว่าเธอคือใคร มาจากไหน ภาพสุดเซ็กซี่ที่ปรากฎรอยสักรูปเถาวัลย์พิษบริเวณขอบบิกินี และใฝมหาเสน่ห์ริมฝีปาก บน Quach Dai Ca's Blog เว็บบล็อกยอดนิยม ไม่ทันข้ามปี ภาพของหญิงสาวนิรนามปลิวกระฉ่อนว่อนเว็บ กลายเป็นสมบัติสาธารณะที่ยังตามหานางแบบไม่พบ
       
       - เหงี่ยน ถวี่ ต๊อบ (Nguyen Thuy Top)
กับรายการค้นหาบนเว็บไซต์กูเกิ้ลมากถึง 595,000 รายการ นักศึกษาสาววัย 21 ปี ที่ทุกย่างก้าวที่เดินอยู่บนท้องถนน ผู้คนมักร้องตะโกนเรียกเธอว่า เซ็กซ์บอม! เซ็กซ์บอมบ์! ยังไม่เคยมีนักแสดงสาวคนใดของเวียดนามที่ได้รับการขนานนาม เช่นนี้มาก่อน บรรดาหนุ่มคอแฟนนิตยสารต่างพร้อมใจยกให้สาวร่างท้วมอย่างเธอเป็ฯขวัญใจแห่งสัตบุรุษอย่างไม่มีเหตุผลใดๆ

       
       - ดินห์ ง็อก เดี๊ยป (Dinh Ngoc Diep)
ของดีสาวเซ็กซี่แห่งเวียดนาม ภาพถ่ายแบบของเธอแต่ละภาพที่ถูกนำขึ้นมาโพสต์บนโลกออนไลน์มีมากถึง 284,000 รายการ เธอคือนางแบบและนักแสดงสาวคนสวย ที่ออกมาโชว์เนื้อหนัง อวดเนินอกขาวๆ เนียนๆ ทำเอาหนุ่มน้ำลายสอรอคอยภาพเว็กซี่ของเธอกันเป็นแถว

       
       - ซวี่ เอวียน (Duy Uyen)
จำนวนของการค้นหาภาพเธอ เป็นที่สนใจถึง 275,000 รายการ เธอเป็นสาวที่หนุ่มๆ ชาวเน็ตในเวียดนามกำลังอึ้ง ทึ่ง เสียว ที่จู่ๆ ภาพกึ่งนู้ดของนักร้องสาวที่ห่างหายไปจากวงการได้สักพักกลับมา พร้อมกับภาพเปลือยท่อนบน ใช้เพียงแค่มุมกล้องและมืออุ้มสองเต้าเอาไว้ หลายคนมองว่าการกลับมาพร้อมกับภาพนู้ดเหล่านี้ถือเป็นการเปิดตัวเพื่อประชา สัมพันธ์การเตรียมตัวเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง

       
       รายงานโดย ทีมข่าว Manager Lite/ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
 
 
 
 
 
 
 
 
 

"ถ้าเราเชื่อมั่นว่าทำได้ ต่อให้ต้องย้ายภูเขาถมทะเลในที่สุดก็สำเร็จจนได้
แต่ถ้าใจเราคิดว่าทำไม่ได้แม้จะง่ายแค่พลิกฝ่ามือ ก็ยังไม่มีวันประสบความสำเร็จ"
- ด.ร.ซุนยัดเซ็น  (เกิดทันมันไม่เนี่ย)
 
<br>


โหวตให้คะแนนกระทู้นี้

กระทู้ที่ 8958 คะแนนโหวต: 3.6/10 (โหวตแล้ว 12 ครั้ง)

โพสเมื่อ : Saturday 4, 2010 at 6:28am
 
ยศ มัธยมศึกษา6

 Sex :
 Post : 704
โพสโดย : THECCR  
IP : (183.89.103.84) ชื่อสมาชิก THECCR
 
 
 
 

Post your comment  : แสดงความเห็น
ชื่อ
Emotions
แสดงความเห็น

logo
ลิงค์แนะนำ : เกมส์ | เกม | เกมส์แต่งตัว | เกมส์แข่งรถ | เกมส์ทำอาหาร | เกมส์ต่อสู้ | game | สถานที่ท่องเที่ยว
เรื่องฮอต : ฟังวิทยุออนไลน์ | ฟังเพลง | ดูหนังออนไลน์ | หวย | รูปตลก | ฝากรูป | กลอน | ดูทีวี| ท่องเที่ยว
ติดต่อเรา | ติดต่อโฆษณา
Copyright (c) 2004 sodazaa.com All rights reserved.