ลีวายส์ เคิร์ฟ ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ

ลีวายส์® ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ลีวายส์® เคิร์ฟ (Levis® Curves) ระเบิดความฮอตด้วยแฟชั่นโชว์ ลีวายส์® เคิร์ฟ ที่เผยทุกความเซ็กซี่ในทุกลีลาจาก 3 สาวสุดฮอต นัท มีเรีย เบเนเดดตี้, แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และศรีริตา เจนเซ่น

ลีวายส์ เคิร์ฟ ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ


นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์® ในประเทศไทย เปิดเผยว่า ลีวายส์® เคิร์ฟ เป็นยีนส์ที่ออกแบบและดีไซน์เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการถักทอผ้าเดนิมแบบ Bi-Stretch ทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นทั้งแนวนอนและแนวตั้ง พร้อมเทคนิคพิเศษการตัดเย็บแบบ 3 มิติ ที่โอบกระชับรูปร่างตั้งแต่บริเวณสะโพกจนถึงต้นขา ทำให้สาวๆ ที่สวมใส่ดูมีหน้าท้องที่แบนราบ ยกกระชับบั้นท้ายและต้นขา พร้อมทั้งเพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับรายละเอียดต่างๆ เช่น กระเป๋าหลัง การเย็บตะเข็บและเดินด้ายให้มีความกลมกลืนและเพิ่มความสะดุดตาให้กับบั้นท้าย โดยมีให้เลือก 3 รูปทรง คือ แบบขาตรง สลิม (Slim Straight), ขาม้า สลิม (Slim Bootcut) และแบบ ขาเดฟ สลิม (Slim)

ลีวายส์ เคิร์ฟ ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ

แตงโม ภัทรธิดา เทรนด์สาวมั่น

ลีวายส์ เคิร์ฟ ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ

ศรีริตา เจนเซ่น เทรนด์ ปาร์ตี้เกิร์ล


นายพรศีล กล่าวเสริมว่า ลีวายส์® ได้จัดงานเปิดตัวตัวกางเกงยีนส์คอลเลคชั่น ลีวายส์® เคิร์ฟ ด้วยแนวคิดของการนำเสนอความสวยงามและเซ็กซี่ของผู้หญิงเมื่อสวมใส่ยีนส์ที่กระชับรูปร่างและบั้นท้าย ผ่าน 3 สาว ที่ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ และเซ็กซี่ ทั้งนัท มีเรีย เบเนเดดตี้ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และศรีริตา เจนเซ่น

ลีวายส์ เคิร์ฟ ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ


ภายในงาน ลีวายส์® ยังได้เปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมสนุกสนานกับกิจกรรม Levis® Expert Jeans - ลีวายส์® เอ็กซ์เพิร์ต ยีนส์ โดยมีคุณแมน กวี ลักษณะสกุลชัย แฟชั่นสไตล์ลิตส์ของนิตยสารชื่อดัง และทีมลีวายส์® เอ็กซ์เพิร์ต มาให้คำแนะนำในการสวมใส่ยีนส์ที่เหมาะสมกับรูปร่าง เพื่อสร้างความมั่นใจ และเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ให้กับสาวๆ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้ จะจัดเป็นโรดโชว์สำหรับสาวๆ ที่อยู่ตามหัวเมืองใหญ่อีกด้วย

ลีวายส์ เคิร์ฟ ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ

นัท มีเรียกับเทรนด์เบาๆ ในวันหยุด


พบกับ ลีวายส์® เคิร์ฟ - Levis® Curve ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ สุดเซ็กซี่ ได้ที่ร้านลีวายส์® ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกว่า 135 สาขาทั่วประเทศ


ข้อมูลเกี่ยวกับ ลีวายส์®
ยีนส์ลีวายส์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1873 โดย บริษัท ลีวายส์ สเตราส์ แอนด์ โค ลีวายส์ เป็นแบรนด์ยีนส์ระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและผู้คนทั่วโลกต่างให้การยอมรับ และมีผู้ชื่นชอบในแบรนด์ ลีวายส์® มากที่สุดแบรนด์หนึ่งในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมแฟชั่น และยกย่องให้เป็นไอคอนยีนส์แฟชั่น ในฐานะผู้บุกเบิกแบรนด์ลีวายส์ เป็นแบรนด์ที่นำเสนอรูปแบบยีนส์มากที่สุดตั้งแต่ยีนส์คลาสสิคอย่าง ลีวายส์® 501® ไปจนถึงยีนส์มีสไตล์อย่าง เรด แท็ป (Red Tab) และคอลเล็คชั่นยีนส์รุ่นพิเศษต่างๆ